KIỂM ĐỊNH CỬA CHỐNG CHÁY

GIẤY CHỨNG NHẬN CHỐNG CHÁY

-----------------------

Kiểm định cửa chống cháy - Giấy chứng nhận chống cháy :

Ngày nay, khi các căn hộ cao tầng, chung cư cao cấp ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi, dần trở thành lựa chọn yêu thích của mọi tầng lớp, thì vấn đề an toàn và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, các yêu cầu về PCCC trở thành trọng tâm của mỗi công trình.

Cửa chống cháy MMD là một giải pháp an toàn, hiệu quả trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của mọi công trình. Sử dụng vật liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyển giao công nghệ - kỹ thuật Hàn Quốc, MMD hứa hẹn mang lại những sản phẩm cao cấp, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng như tính thẩm mỹ, chất lượng,....

Quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm được Công ty MMD tiến hành một cách nghiêm ngặt , chuẩn xác và được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép chống cháy từ Công ty mẹ ở Hàn Quốc. Sản phẩn cửa chống cháy của công ty hứa hẹn sẽ mang thương hiệu MMD trở thành thương hiệu hàng đầu, đáng tin cậy cho mọi công trình.

Giấy chứng nhận chống cháy

Thành phần cầu tạo của cửa chống cháy :

Cửa chống cháy thường được chế tạo bằng thép tấm, độ dày từ 0.6T - 1.2T.

Cửa thép chống cháy tại MMD được cấu tạo bởi :

  • Cánh cửa : 2 tấm thép độ dày từ 0.8T - 1.2T
  • Khung cửa : tấm thép EGI dày 1.6T
  • Khung xương gia cố : thép EGI 1.6T, thiết kế chạy dọc theo cạnh cửa ( thiết kế được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc )
  • Lõi cách nhiệt - giảm tiếng ồn : thường sử dụng giấy tổ ong ( honeycomb paper ) hoặc bông khoáng ( Rockwool ), và tấm Magie Oxit
  • Ron cao su : chống cháy - giảm tiếng ồn
  • Và các phụ kiện đi kèm như : khoá, tay co thuỷ lực, thanh đẩy panic, autoseal,....
  • Đặc biệt, cửa chống cháy MMD được sản xuất theo tiêu chí giảm tối đa các mối hàn, giúp đảm bảo chất lượng bề mặt thép, hạn chế tối đa hiện tượng oxy hoá làm gỉ sét kim loại. MMD sử dụng máy uốn, máy gấp cạnh,...để liên kết các bộ phận cửa, giúp mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cửa thép của công ty.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng :

   1. Liên hệ trực tiếp vào số điện thoại bộ phận kinh doanh : 1900-7032
   2. Gửi yêu cầu, thắc mắc, đặt hàng,...vào địa chỉ email info@vinammd.com và để lại thông tin liên lạc, nhân viên kinh doanh của MMD sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu đặt hàng, quý khách có thể tham khảo toàn bộ mẫu mã, màu sắc, thiết kế,...tại phần Sản phẩm để có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Ngoài ra, tại MMD, quý khách có thể thay đổi màu sắc, thiết kế, mẫu mã tuỳ ý theo yêu cầu, MMD sẽ kiểm tra yêu cầu và phản hồi ngay lập tức cho quý khách.

Tham khảo thêm :

 1. Các dự án đã thực hiện
 2. Giấy chứng nhận chất lượng
 3. Quá trình thành lập và phát triển
 4. Thông tin liên hệ
 5. Trang web của công ty mẹ ( Hàn Quốc )

 

:1900-7032