Quy trình sản xuất

Cửa Khung


 
Bước 1: X
ử lý thép mạ điện

Thép mạ điện sau khi được xử lý 1 vài thao tác nhằm chống han gỉ, sẽ được đưa vào máy cắt để hình thành nên các kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Công đoạn này cũng gia công ô kính, các ổ khóa…
Sau khi cắt xong, thép sẽ được đưa vào máy ép. Máy ép sẽ hình thành nên các cạnh để ghép nối 2 tấm thép với nhau, đồng thời tạo các nơi để gắn bản lề.

Bước 2: Hình thành cánh cửa thô

Khi được ép xong các cạnh, thép sẽ được đưa đến để gia công vật liệu chống cháy. Các vật liệu Honeycomb hoặc bông thủy tinh được phủ kín tấm thép, sau đó, đặt tấm thép còn lại lên phía trên.
Sau đó, đưa đến công đoạn hàn. 2 tấm thép sẽ được gắn chặt vào nhau nhờ các mối hàn.

Bước 3: Hoàn thiện cánh cửa

Sau khi được gắn chặt nhờ công đoạn hàn, cửa được đưa đến công đoạn hoàn thiện cửa sao cho cánh cửa là đẹp nhất. Công đoạn này bao gồm:
  • Mài mòn các mối hàn và các chi tiết thừa
  • Sơn tĩnh điện lên bề mặt cửa
  • Gia công kính lên cửa (nếu có)

Bước 4: Kiểm định cánh cửa

Ở bước này, có nhiều công ty không thực hiện bởi chi phí đầu tư cho hệ thống kiểm định là rất cao. Bởi thế, khi khách hàng yêu cầu, các nhà cung cấp sẽ mang cửa đến trung tâm kiểm định để có được giấy phép và chứng nhận.
Một số công ty khác sẽ thực hiện lựa chọn ngẫu nhiên 1 cánh cửa trong lô sản xuất để kiểm định. Tức thực hiện 1 vụ cháy thực để xác định thời gian chống cháy của 1 cánh cửa.


Đặc tính/ Ưu điểm:

  • Lõi cánh được hàn gia cố bằng khung xương thép cứng cáp, khoảng rỗng được lấp đầy bởi giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh. Lớp thép ngoài được trang trí bằng sơn màu, sơn trang trí hoặc in hình ảnh. 
  • Tăng cường tính năng chống trộm: Khung tỏng hình “Z” chỉ có riêng ở cửa thép chống cháy MMD giúp tăng cường tính năng chống trôm và chống cháy vượt trội hơn so với các của thép chống cháy phổ biến khác. Khung trong “Z” được sản xuất bởi Công ty TNHH Thương Mại MMD với bằng sáng chế No.10-2010-0072699.
  • Toàn bộ khung của các loại cửa như cửa dùng cho nhà xưởng ( gắn vào Panel), cửa kiến trúc ( các loại nhà cửa nói chung) đều được làm từ tấm thép 1.6T EGI có gắn lớp đẹm khí nén kín và lắp đặt loại bản lề khớp xoay Pivot

    

:1900-7032